Danh Mục Dự Án: Dự Án Mới

Xem chi tiết
02 Tháng Ba, 2020

CITIGRAND thuộc dòng căn hộ cao cấp với phong cách sang trọng và đẳng cấp, Kiến Á muốn mang đến cho những người trẻ thành đạt tại TP.Hồ Chí Minh một ngôi nhà, một nơi để trả nghiệm và tận hượng cuộc sống trong lòng với mất độ không gian xanh lên đến 7m2/ người, đi kè với những tiện ích cao cấp nhất

Xem chi tiết
04 Tháng Hai, 2020

Citi Grand một siêu phẩm mới của Kiến Á tại khu đô thị Cát Lái được ví như hòn ngọc mới của khu đông bởi sự hoàn hảo trong đường nét thiết kế. Mọi cảnh quan bên trong và ngoài căn hộ , từ không gian tới kiến trúc đều toát lên vẻ thời thượng của dự án.

Xem chi tiết
28 Tháng Tư, 2019

Eco-Green Sài Gòn là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp cho đến môi trường sống xanh an lành. Dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Xem chi tiết
19 Tháng Mười Hai, 2018

Mọi Nếu Đường Đều Dẫn Về Thành Rome, Một Biểu Tượng Của Sài Gòn Mới, Một Resoft Ngay Chính Ngôi Nhà Của Bạn.

Xem chi tiết
17 Tháng Mười Hai, 2018

Citi Alto một siêu phẩm mới của Kiến Á tại khu đô thị Cát Lái được ví như hòn ngọc mới của khu đông bởi sự hoàn hảo trong đường nét thiết kế. Mọi cảnh quan bên trong và ngoài căn hộ , từ không gian tới kiến trúc đều toát lên vẻ thời thượng của dự án.

Xem chi tiết
01 Tháng Tám, 2018

Cộng Hòa Garden – Một kiệt tác hài hòa thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn, là sự trung hòa giữa nhưng tinh hoa của đất trời và bàn tay lai tạo của những kiến trúc hàng đầu để đem đến một không gian sống sang trọng bậc nhất Sài Thành. Một Hòn Ngọc Xanh Giữa Lòng Thành Phố Bận Rộn

Xem chi tiết
09 Tháng Tư, 2018

SWANBAY Đảo Đại Phước, được mệnh danh là “Học ngọc phía đông Sài Gòn”, có hình giọt nước bao quanh bởi sông Sài Gòn vô cùng độc đáo. Là sự hội tụ đầy đủ của những nét tinh túy, tạo nên một khu Resort đẳng cấp ngay tại phía đông Sài Gòn.

0906359012