Phương Thức Thanh Toán VinCity Hấp Dẫn

Chính sách, thanh toán, thủ tục thanh toán theo tiến độ & phương thức thanh toán Vincity mới từ Vingroup. Chính sách hỗ trợ tài chính mới từ CĐT Vingroup và Techcombank giúp bạn tiêns gần thêm môt bướcc tới Vincity. Cụ thể phương thức thanh toán dượt  đầu tiên như sau.

Chỉ với số vốn bằng 10% giá trị căn hộ (chỉ từ 80 triệu) trong lần đầu tiên là bạn đã nắm chắc chìa khóa Vincity.

Ba tháng sau đóng thêm 10% và cách tiếp 3 tháng mới cần đóng 10% nữa.

Như vậy thay vị phpải đóng luôn 30% giá trị căn hộ như hiện tại, chính sách hỗ trợ trả góp mới giúp người mua bớt hẳn gánh nặng ban đầu.

70% còn lại có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn trong thời gian lên đến 35 năm.

Với việc giãn cách tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất các dự án ở Việt Nam, Vincity đặc biệt phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng muốn thụ hưởng ngay chất lượng sống hiện  đại, đẳng cấp.

Chính sách cho vay trả góp 35 năm mua nhà Vincity
Hàng trăm ngàn người Việt sẽ được tạo cơ hội sớm mua nhà thành phố và nâng chuẩn sống lên tâmf cao mới nhờ giải pháp tài chính đột phá của Vincity. Lần đầu tiên Vingroup hợp tác cùng Techcombank triển khai chính sách mua nhà trả góp lên đến 35 năm và hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. giúp người dân có cơ hội mua nhà với số vốn ban đầu không quá lớn và số tiêfn phải trả háng tháng rất ít, chỉ từ 3,9 triệu/tháng.

Kèm theo đó là hai gọi hỗ trợ thanh toán linh hoạt, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc tối đa 24 tháng hoặc trả gốc, lãi sau thời gian tối đa 24 tháng, giúp khách hàng có thể dãn thời gian trả nợ. Thời gian trung bình tư khi khách hàng đăng ký vay vốn tới khi giải ngân chỉ từ 5 – 10 ngày.

Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi dự án Vincity đêuf có hệ thống siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, cơ sở y tế… với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp. Trong đó hệ thống an ninh đươccj chú trong với camera an ninh giám sát 24/24, intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh à tầng hầm, hệ thống quẹt thẻ thang máy…

Các nhà đầu tư và đông đảo người dân đang đặc biệt quan  tâm đến dự án Vincity do Vingroup phát triển tại những vị trí giàu tiềm năng ở Hà  Nội và Tp.HCM, dự kiến cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn căn hộ. Mỗi dự án không những được tích hợp các tiện ích đầy đủ theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore mà còn phát triển thêm những ý tưởng độc đáo với quy mô lớn chưa từng có ở Việt Nam, như công viên thể thao (Gym Park) hay công viên BBQ.

 

Vincity phát triển công  viên Gym nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe chô cộng động cư dân ở mọi lứa tuổi. Công viên này được trang bị hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời ngay cạnh quảng trường, đường dạo, khu chạy bộ, các sân chơi trẻ em xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây xanh cảnh quan,… Nỗ lực đầu tư mô hình mới mẻ này ở Vincity, tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng lối sống lành mạnh, Vui khỏe cho mọi gia đình cư dân.

Chưa có bất cứ dự án bất động sản chất lượng nào có giá vốn khởi điểm tốt đến vậy, giảm tối đa áp lực tài chính cho người mua nhà người trong tầm tay không cần nghĩ ngợi nhiều.

Chia sẻ qua:
0906359012