Rome By Diamond Lotus Quận 2 – Giá Trị Của Nút Thắt Đặc Biệt

Hiện nay, Quận 2 đang trở thành vùng lõi của sự phát triển kinh tế, và cũng là cửa ngõ kết nối TP.HCM với các tỉnh thành trên cả nước. Tại điểm giao nhau của các trục đường huyết mạch ngay trung tâm Quận 2, Phuc Khang Corporation kiến tạo Rome By Diamond Lotus được mệnh danh là “Điểm đến từ những con đường thịnh vượng”

.Lấy cảm hứng từ hành trình thịnh vượng từ Âu sang Á, chúng tôi xây dựng một công trình di sản với phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu và những tinh hoa văn hóa Sài Gòn. Tại đây, Phuc Khang Corporation tái hiện vẻ đẹp uy nghi, vĩ đại của Thành Rome, và những công trình cổ kính mang dấu thời gian đã trở thành di sản của người Việt Nam như Nhà hát lớn Hà Nội, UBND TP.HCM, Trụ sở ngân hàng Nhà nước Việt Nam…


Tại Sao Lại Là Rome:

Sài Gòn Hoa Lệ, Hòn Ngọc Viễn Đông, là trung tâm kinh tế văn hóa cũng như chính trị của cả nước, và riêng khu vực phía Nam Tp.HCM là tâm điểm của tam giác kinh tế Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh.

Sài Gòn cũng là điểm kết nối các Khu vực tỉnh thành phía bắc và các tỉnh thành lân cận thông qua con đường độc đạo QL1, điều này biến Tp.HCM trong thành nốt giao thống huyết mạch. Và Thủ Thiêm Chính là Nốt Thắt vùng giao của những con đường huyết mặt để từ đó đi về những vùng kinh tế phát triển của cả nước.

  • Từ Thủ Thiêm, chúng ta đi qua Đại Lộ Mai Chí Thọ, hướng ra tuyến Xa Lộ Hà Nội để đi các tỉnh phía bắc.
  • Thông qua Đại Lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, hoặc tuyết cao tốc Long Thành Dầu Giây để hướng về các tỉnh Phía Đông.
  • Đề Đi về Các Tỉnh Phía Tây, chúng ta có tuyến Đại Lộ Mai Chí Thọ đi qua hầm Thủ Thiêm vào Đại Lộ Võ Văn Kiệt, cung đường được đầu tư hơn 888 tỷ.

Và Ngay tại vị trí đó, chúng ta có thể thấy, gần như kết nối HCM với các tỉnh thành, cũng chính là kết nối thủ thiêm với các tỉnh thành, và Mai Chí Thọ Và Đồng Văn Cống trở thành 2 con đường huyết mạch xương sống của toàn bộ khu Đông Sài Gòn. Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang Nằm ngay tại vị trí giao điểm của 2 trục đường xương sống này.

Câu nói “Đi đâu rồi cũng trở về Là Mã, hay đường nào cũng trở về Rome” Chính vì điều này, chúng tôi đặt tên cho dự án là Rome By Diamond Lotus.

Bởi vì không thể không đi qua giao lộ này khi lưu thông tại khu vựcc thủ thiêm.

Hơn thế nữa, nằm ngay tịa vị trí ngã ba, lô đất nằm tại góc đường, luôn có giá trị đất cao hơn ít nhất là 20% so với vị trí liền kề 1 mặt tiền.

Ngay đối diện với Rome (vị trí mà chúng ta nói là đường nào cũng về La Mã) đó là Nhà Ga Metro (tuyến số 2)

Tên dự án: ROME Diamond Lotus
Mô hình dự án: Căn hộ cao cấp
Vị trí: Vị trí ngay tại giao lộ 02 trục xương sống của Quận 2 – Thủ Thiêm là Mai Chí Thọ & Đồng Căn Cống
Thời gian đến khu Trung tâm: 10 phút
Giá: $3,100 – 3,400/sqm
Diện tích khuôn viên: 9,168.8 m3
Diện tích khuôn viên xây dựng: 27%
Hiện trạng: Đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và đã đóng tiền sử dụng đất với mục đích ĐẤT XÂY DỰNG CHUNG CƯ
Kích thước phòng: 1 PN : 51 m2,2 PN 65 -70m2,3PN :102 -106.5 m2
Số phòng: 700
Số tầng: 30 tầng với 03 tháp
Loại Hình: 1, 2 và 3 phòng ngủ
Dự kiến hoàn thành: 2021

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ : Ms.Thế Anh : 0906359012 

Để Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Và Chính Sách Bán Hàng Và Chiết Khấu Mới Nhất.

Chia sẻ qua:
0906359012